Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty cổ phần sản xuất và xây dựng Trường Phát xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua.

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại cột bê tông cốt thép ly tâm dự ứng lực (DUL) PC và không dự ứng lực NPC theo tiêu chuẩn TCVN 5847:2016

Ngay từ những ngày đầu thành lập, với tôn chỉ “Chất lượng sản phẩm là cốt yếu, Khách hàng là tối cao” Trường Phát đã tuyển dụng, xây dựng đội ngũ Lãnh đạo quản lý điều hành với chất lượng cao, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn giỏi và đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề cùng với những chính sách bán hàng, cung cấp dịch vụ hợp lý.

Trên hành trình xây dựng và phát triển, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, công nhân viên công ty đã phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo và nỗ lực phấn đấu làm cho công ty phát triển mạnh mẽ. Tuy tham gia thị trường cột điện bê tông ly tâm muộn, nhưng qua 07 năm hoạt động, đến nay công ty Trường phát đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và vị thế trên thị trường.

Công ty Trường Phát xây dựng nhà máy trên diện tích gần 40.000 m2 và trên dưới 100 cán bộ, công nhân viên. Với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, đồng bộ cùng với nguồn nhân lực chất lượng cao chúng tôi tự tin đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật, mỹ thuật và chất lượng sản phẩm của thị trường.

Để chúng tôi tiếp tục được phục vụ các công trình của ngành điện cùng với quý vị trong những năm tiếp theo. Công ty Trường Phát chúng tôi rất mong được các quý khách hàng tạo điều kiện và quan tâm hơn nữa để các bên cùng phát triển lớn mạnh cùng đất nước

Trân trọng!