Lễ tổng kết cuối năm 2020 Công ty Trường Phát

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi miền đất nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 26/01/2020 Công ty Cổ Phần Sản Xuất và Xây Dựng Trường Phát tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong lễ tổng kết giám đốc Phan Văn Duy thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2020 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm 2021, đồng thời cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty cũng như định hướng phát triển trong năm 2021.

Buổi lễ tổng kết cuối năm được diễn ra với sự có mặt đầy đủ của tất cả lãnh đạo và nhân viên công ty, các quan khách là đối tác của công ty, tất cả cùng hòa chung không khí vui tươi ấm áp. Trong lễ tổng kết công ty còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn nghệ sôi động giữa các phòng ban, nhiều nhân viên đã được tuyên dương và khen thưởng vì những cống hiến của mình trong năm 2020. Ban lãnh đạo trao quà Tết cho nhân viên và chúc mọi người một năm mới vui vẻ, chúc một năm mới công ty sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa, thêm nhiều đối tác và dự án mới, toàn thể nhân viên trên dưới một lòng phấn đấu cùng một mục tiêu vì sự thịnh vượng.

Sau lễ tổng kết ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên trong công ty có một buổi tiệc đầy ý nghĩa và ấn tượng. Buổi tiệc tất niên mang lại niềm vui và những kỉ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc cho Công ty Cổ Phần Sản Xuất Và Xây Dựng Trường Phát sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2021 và phát triển trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của lễ tổng kết